5 điều thú vị về ‘tiểu Donald Trump’ – Barron Trump

Gần như không dính líu đến chính trị nhưng cậu út Barron Trump lại là nhân vật nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông và người dân.

Sau đây là 5 điểm thú vị về con trai của TT Trump, Barron Trump:

1. Chiều cao hơn người

Mặc dù chiều cao của Barron Trump chưa được công bố nhưng ở loạt ảnh mới nhất tại phi trường, người xem bất ngờ khi nhận ra cậu bé đã cao hơn cả bố. Gần bước sang tuổi 13, Barron được nhận định có thể đang cao 1,9 – 1,93m và dĩ nhiên cậu bé chắc chắn sẽ còn cao hơn nữa.

2. Sở thích của Barron là chơi thể thao

Các thành viên trong gia đình Tổng thống Donald Trump đều sở hữu chiều cao ấn tượng nhưng vượt trội nhất có lẽ chính là Barron khi đã vượt 1m9 dù chỉ mới 12 tuổi. Không chỉ hưởng gene trội từ gia đình, Melania Trump còn tiết lộ Barron rất thích chơi thể thao, đặc biệt là bóng bầu dục nên cũng không khó hiểu khi cậu bé vốn đã cao lại càng thêm cao như vậy.

3. Barron Trump là cậu bé đầu tiên sống tại Tòa Bạch Ốc kể từ thời con của John F. Kennedy

Theo CNN, kể từ năm 1963, chỉ có các con gái Tổng thống sống tại Tòa Bạch Ốc. Do đó, Barron Trump sẽ là con trai Tổng thống ít tuổi nhất sống ở đây, kể từ thời con trai John F. Kennedy ( John F. Kennedy Jr. )

4. Cậu bé thông thạo 2 thứ tiếng

Mặc dù giống bố nhiều hơn, nhưng Barron cũng thừa kế phần nào đó dòng máu Slovenia của mẹ mình. Trong một buổi phỏng vấn vào năm 2016, bà Melania nói rằng Barron thông thạo cả tiếng Anh lẫn tiếng Slovenia và thường dùng tiếng Slovenia để nói chuyện với ông bà của cậu.

5. Barron không thích đám đông

Hầu hết những đứa bé nhà Trump đều lớn lên trong sự xa hoa ồn ào, nhưng Barron lại là một ngoại lệ vì rất hiếm khi xuất hiện trước đám đông. Cụ thể, Barron Trump không hề thích ồn ào cộng thêm việc được bảo vệ kỹ khỏi sự nhòm ngó của truyền thông nên rất hiếm hoi mới bắt gặp được hình ảnh của cậu út nhà Trump .

Tất nhiên, bà Melania hoàn toàn tôn trọng điều đó: “Tôi cố dạy Barron, tôi cho nó biết những gì đang xảy ra và những người xung quanh có thể làm gì nó. Barron đến nay rất ngoan, hiểu chuyện và tôi mong rằng tình trạng này sẽ được lâu dài”.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus