Whole Foods mở lại cửa hàng 365 ở Bellevue

Photo Credit: komonews.com

SeattlePI – Whole Foods Market được lệnh mở lại cửa hàng 365 tại trung tâm mua sắm Bellevue Square.

Thẩm phán Tòa án Tối cao của Quận King – Mary E. Roberts đã cấp cho trung tâm mua sắm một lệnh cấm sơ bộ vào thứ Năm, sau khi nhận thấy Whole Foods đã vi phạm điều khoản trong hợp đồng thuê chỗ. Vì vậy Whole Foods được lệnh phải duy trì hoạt động cửa hàng 365 by Whole Foods trong 10 năm đầu tiên trong hợp đồng thuê 20 năm.

365 by Whole Foods phải mở cửa lại vào 2 tuần tới.

Theo các tài liệu của tòa án, Whole Foods đã thông báo cho trung tâm mua sắm Square Bellevue về ý định đóng cửa hàng vào ngày 12 tháng 12, chỉ 2 ngày trước khi họ rời đi.
Cửa hàng mở cửa vào tháng 9 năm 2016.

Photo Credit: komonews.com

Bà Roberts cho biết việc đóng cửa đã gây ra “tổn thương đáng kể” cho trung tâm mua sắm, vì vậy Whole Foods được lệnh phải mở lại cửa hàng trong vòng 14 ngày kể từ ngày phán quyết.

Bà Roberts viết: “Thiệt hại về tiền bạc không thể đền bù xứng đáng cho Square Bellevue.”
Amazon đã mua lại hãng Whole Foods vào đầu năm nay với giá 13,7 tỉ Mỹ kim.

Nam Phố (Theo SeattlePI)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today