Vé số trúng độc đắc Mega Milllions trị giá 393 triệu đô la đã được bán ra

Photo Courtesy: ABC

ABC News – Tấm vé số may mắn trúng độc đắc của Mega Millions trị giá 393 triệu đô la đã được bán ra đêm qua trong vùng ngoại ô Palos Heights của Chicago và đây là giải lớn hàng thứ 5 trong 15 năm lịch sử của loại vé số này.

Tấm vé số này đã được bán ra cho ai đó tại tiệm Nick’s Barbecue số 12658 đường South Harlem Avenue ở Palos Heights và chủ nhân tiệm này sẽ nhận tiền thưởng 500,000 đô la.

Nick Andricopulos, chủ nhân tiệm này, cho hay: “Chúng tôi rất phấn khởi, thực là khó tin, chúng tôi biết tin này vào khoảng nửa đêm, thực ra tôi đã ngủ, nhưng một nhân viên theo dõi cuộc sổ xố đã đánh thức tôi dậy và chúng tôi thức luôn cả đêm”

Photo Courtesy: ABC

Ông Andricopulos cho hay ‘sẽ trích ra một phần trong số tiền thưởng dẫn vợ di du lịch’. Các con số trúng giải độc đắc của Mega Millions là 23, 33, 53, 56, 58 và số Mega Ball lả 6.

Đây cũng là lần đầu tiên từ ngày 28 tháng 4 dến nay vé số Mega Millions mới có người mua vé trúng độc đắc. Ngoài Mega Millions, loại vé số Powerball cũng có giá trị trúng độc đắc lên dến 356 triệu đô la.

Đây là giải cao thứ 14 trong lịch sử của loại vé số Powerball và chưa có ai trúng độc đắc của giải này từ ngày 10 tháng 6 dến nay. Tỉ lệ trúng độc đắc cho cả hai loại vé rất khó, đó là 1 trên 259 triệu cơ may cho Mega Millions và 1 trên 292 triệu cho Powerball.

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today