Trump: tôi đã tìm ra “cây đũa thần” để thúc đẩy việc làm trong ngành sản xuất

Vào sáng thứ hai, Tổng thống Trump trong một đoạn tweet  cho biết ông đã tìm thấy “cây đũa thần” để thúc đẩy sự tăng trưởng việc làm trong ngành sản xuất.

“Năm ngoái là năm tốt nhất cho sự phát triển công việc Sản xuất của Mỹ kể từ năm 1997 ” ông nói.

“Chính quyền trước đây cho biết ngành sản xuất sẽ không quay trở lại Mỹ, bạn sẽ cần một cây đũa thần “, ông nói thêm.

“Tôi đoán rằng tôi đã tìm thấy cây đũa thần- và nó chỉ trở nên tốt hơn!”

Vào hồi đầu tháng này rằng ngành công nghiệp sản xuất đã công bố mức tăng việc làm ròng là 284.000 trong năm 2018, năm tốt nhất kể từ năm 1997.

Hầu hết các lợi ích gần đây là trong sản xuất kim loại chế tạo, và các sản phẩm máy tính và điện tử, theo Bộ Lao động.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus