Toyota thu hồi xe bán tải, SUV và xe 4 chỗ do lỗi túi khí

Photo Credit: Motor1.com

Detroit (AP) – Toyota đang thu hồi 168.000 chiếc xe do túi khí có thể không bung ra trong một vụ va chạm.

Thu hồi ảnh hưởng đến xe bán tải Tundra và SUV Sequoia đời 2018 và 2019 cũng như xe 4 chỗ Avalon đời 2019.

Photo Credit: Car and Driver

Theo hãng xe hơi, máy điện toán kiểm soát túi khí có thể phát giác sai một lỗi khi xe đề máy, khiến cho túi khí có thể không bung ra trong một vụ đụng tai nạn.

Toyota sẽ gởi thông báo đến cho chủ nhân những chiếc xe này, và đại lý sẽ cập nhật phần nhu liệu điện toán kiểm soát túi khí. Thu hồi sẽ được bắt đầu từ ngày 22 tháng 10.

Hương Giang (Theo AP)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus