TNS Manchin phản đối Dự luật cơ sở hạ tầng của Tổng thống Biden

Thượng nghị sĩ Joe Manchin (D., W.Va.) cho biết ông sẽ phản đối việc tăng thuế suất doanh nghiệp lên 28%, một phần quan trọng trong dự luật cơ sở hạ tầng của chính quyền Biden, trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh với West Virginia’s Metro News .

Manchin nói: “ông có thể ủng hộ việc tăng thuế suất doanh nghiệp lên 25%, không phải là 28% như  trong dự luật.”

Manchin nhấn mạnh rằng dự luật sẽ không thể tiến triển nếu không có sự ủng hộ của ông. Với 50 ghế Thượng viện và phó tổng thống, đảng Dân chủ cần sự ủng hộ của tất cả các thượng nghị sĩ Dân chủ để thông qua luật.

Manchin nói: “Nếu tôi không bỏ phiếu để tham gia, nó sẽ chẳng đi đến đâu cả .”

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus