Home Breaking News TNS Manchin ca ngợi kế hoạch cơ sở hạ tầng của Đảng...

TNS Manchin ca ngợi kế hoạch cơ sở hạ tầng của Đảng Cộng hòa

Ông Joe Manchin (D) và Shelley Moore Capito (R) hôm Chủ nhật vừa lên tiếng ủng hộ ngân sách cơ sở hạ tầng gần 600 tỷ đô la của đảng Cộng hòa

Đảng Cộng hòa đã công bố kế hoạch vào tuần trước, quy mô bằng 1/4 kế hoạch của Biden, và một số đảng viên Dân chủ đã lên tiếng phản đối nó.

Nhưng Manchin nói với Dana Bash của CNN trên “State of the Union”, rằng kế hoạch của Đảng Cộng hòa là “một khởi đầu tốt. Nó thực sự là như vậy, và tôi rất vui vì họ đã làm được điều đó ”.

Bởi vì ngân sách được giới thiệu bởi Thượng nghị sĩ Tom Carper (D-Del.) Và Capito, dự luật “có sự ủng hộ của lưỡng đảng,” Manchin nói.

Manchin cũng cho biết ông ủng hộ nỗ lực làm việc trên “cơ sở hạ tầng truyền thống”, tách biệt với các vấn đề khác.

“Chúng tôi chỉ cần xem xét liệu chúng tôi có nhận được mọi thứ mà chúng tôi cần hay không,” ông nói thêm. “Và chúng tôi sẽ cùng nhau giải quyết vấn đề đó. Vì vậy, tôi rất, rất hài lòng về điều đó. Và đây là cách chúng tôi bắt đầu đàm phán. Đây chỉ là điểm khởi đầu. … Và nó không phải là vạch đích. ”

Capito cho biết đảng Cộng hòa “cởi mở” trong việc chi cho kế hoạch cơ sở hạ tầng của họ và “không có lý do gì chúng tôi không thể đạt được số tiền đã thỏa thuận vào thời điểm này”.

Manchin đã nói rằng ông ủng hộ một số khía cạnh khác trong kế hoạch của Biden, nhưng chỉ không muốn những thứ đó được đưa vào kế hoạch cơ sở hạ tầng.

“Tôi nghĩ rằng chúng nên được tách biệt, bởi vì, khi bạn bắt đầu đưa quá nhiều vào một ngân, mà chúng tôi gọi là ngân sách xe buýt, khiến công chúng rất rất khó hiểu,” ông nói.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus