Thành phố New York: Tòa Trump Tower bị cháy, 3 người bị thương

Sở Cứu Hỏa New York cho biết tòa Trump Tower ở Manhattan xảy ra hỏa hoạn. Photo Credit: NYT

Tổng hợp – Sở Cứu Hỏa New York cho biết tòa Trump Tower ở Manhattan xảy ra hỏa hoạn, họ được tin báo là có đám cháy ở tầng trên cùng của tòa nhà vào khoảng 7 giờ sáng thứ Hai.

Các bức ảnh và đoạn phim được đăng tải trên mạng truyền thông xã hội cho thấy khói đen bốc ra từ một góc của tòa nhà cao tầng này.
Sở cứu hỏa cho biết có 3 người bị thương vì vụ hỏa hoạn. Ngọn lửa lan ra trong hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa và đã được kiểm soát vào 8 giờ sáng.

Sở Cứu Hỏa New York cho biết tòa Trump Tower ở Manhattan xảy ra hỏa hoạn. Photo Credit: NYT

Sở cho biết là có một lính cứu hỏa đã bị thương vì một mảnh vỡ rơi trúng anh ấy. Hai người còn lại là một vị kỹ sư, người đã cố gắng dập lửa bằng bình chữa cháy và hít phải khói. Một người dân thường khác bị thương nhưng chưa được tiết lộ nguyên nhân và thương thế.

Không có thương tích nào nguy hiểm đến tính mạng. Hiện nay hai thường dân bị thương đã được điều trị ngay tại hiện trường và từ chối viện trợ y tế khác, Sở Cứu Hỏa cho hay.

Sở cho hay là không có khói hay lửa bên trong tòa nhà nhưng các nhà chức trách đang điều tra xem có thiệt hại nào khác hay không, cũng không có lệnh di tản trong lúc hỏa hoạn xảy ra.

Nam Phố (Tổng Hợp)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus