Wednesday, February 1, 2023
spot_img

Southwest Airlines loan báo giá vé dưới 100 đô la

Money – Nếu ai có ý định đi lại bằng phi cơ trong mùa thu năm nay, thì đây sẽ là dịp tốt, vì công ty hàng không Southwest Airlines vừa mới công bố nhiều loại vé máy bay nội địa chưa đến 100 đô la.

Công ty này cho hay một loạt vé rẻ tiền với mức giá thấp nhất là 49 đô la, sẽ được bán từ đây đến ngày 8 tháng 6 chấm dứt lúc 11 giờ 59 phút trong vùng múi giờ của các thành phố khác nhau. Ngoài ra sẽ có các loại vé 79 đô la, 99 đô la và 129 đô la cho các tuyến đường dài hơn.

photo Courtesy: CNN

Các loại vé này sẽ có hiệu lực cho những chuyến bay của Southwest Airlines diễn ra từ ngày 22 tháng 8 đến ngày 13 tháng 12 của năm nay. Các thành phố hưởng giá vé rẻ là New York, Los Angeles, Atlanta, Baltimore và Chicago, cùng các thành phố nhỏ khác.

Ngoài ra các chuyến bay quốc tế, bao gồm cả những chuyến bay đi Alize, Mexico, Puerto Rica, Cuba và Costa Rica cũng có giá rất rẻ. Nhưng cũng có một số điều kiện kèm theo. Đó là những chuyến bay nội địa sẽ không có giá rẻ trong hai ngày thứ sáu và thứ bảy hàng tuần.

Những chuyến bay quốc tế có giá rẻ chỉ được thực hiện trong hai ngày thứ ba và thứ tư trong tuần. Trong tháng 6 năm nay, Southwest Airlines đã bán những vé không khứ hồi chỉ có 42 đô la ngay trong ngày đầu tháng.

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments