Home Kinh Tế - Tài Chính Schumer nói McConnell đã đồng ý nối lại các cuộc đàm phán...

Schumer nói McConnell đã đồng ý nối lại các cuộc đàm phán về kích thích Covid-19

 

Lãnh đạo Đa số Thượng viện Mitch McConnell, R-Ky., Đã đồng ý nối lại các cuộc đàm phán với đảng Dân chủ về một dự luật Covid-19 mới tiềm năng khi các vụ việc tiếp tục tăng trên khắp toàn quốc, Thượng nghị sĩ Chuck Schumer, DN.Y., cho biết hôm thứ Năm.

“Đêm qua, họ đã đồng ý ngồi xuống và các nhân viên sẽ ngồi xuống hôm nay hoặc ngày mai để thử bắt đầu xem liệu chúng tôi có thể nhận được một dự luật cứu trợ Covid thực sự tốt hay không”, nhà lãnh đạo thiểu số cho biết trong cuộc họp báo trên tạp chí New York. “Vì vậy, có một chút đột phá trong đó những người của McConnell cuối cùng đã ngồi xuống và nói chuyện với chúng tôi.”

Văn phòng của McConnell đã không gửi lại yêu cầu bình luận ngay lập tức.

Đảng Dân chủ và Đảng Cộng hòa đã bị bế tắc về chi tiết và quy mô của bất kỳ đạo luật kích thích tiềm năng nào kể từ trước khi Tổng thống đắc cử Joe Biden đánh bại Tổng thống Donald Trump trong cuộc bầu cử tháng này.

Thượng viện đã hoãn lại cho đến tuần sau Lễ Tạ ơn.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus