Nếu bạn có con nhỏ, hãy để ý thư từ IRS

Đây là thông báo dành cho phụ huynh về lá thư mà họ có thể nhận được từ IRS.

Khi quý vị nhận được Letter 6419  không nên bỏ hoặc vứt vào thùng rác. Đó là bức thư có  khoản tín dụng thuế trẻ em ứng trước.

Bức thư cho biết bạn đã nhận khoản tiền tạm ứng nào vào năm 2021 và số lượng trẻ em được sử dụng để xác định các khoản thanh toán.

IRS đang gửi thư thông tin đến 36 triệu gia đình đã nhận trước khoản tín dụng thuế cho trẻ em vào năm ngoái.

Bạn sẽ cần thư đó khi nộp thuế cho năm tính thuế 2021.

Hãy giữ bức thư đó giống như bất kỳ biểu mẫu thuế quan trọng nào, chẳng hạn như W-2 hoặc 1099.

Trong những năm bình thường, khoản tín dụng thuế trẻ em được tính khi bạn khai thuế liên bang. Nhưng đã có ba thay đổi quan trọng về tín dụng thuế trẻ em vào năm 2021 như một phần của Đạo luật Kế hoạch Giải cứu Mỹ.

Letter 6419  sẽ đến hộp thư đến cuối tháng Giêng.

Bức thư này có nghĩa là chính phủ nợ bạn nhiều tiền hơn, hoặc bạn có thể cần phải trả lại tiền cho chính phủ.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus