Friday, January 27, 2023
spot_img

Liên doanh truyền thông xã hội của Trump sẽ huy động 1 tỷ đô la từ các nhà đầu tư

Liên doanh truyền thông xã hội của Donald Trump, Trump Media & Technology Group và Digital World Acquisition hôm thứ Bảy cho biết họ sẽ huy động 1 tỷ đô la từ một nhóm các nhà đầu tư.

Số tiền này sẽ cộng với 293 triệu đô la mà Digital World Acquisition Corp đã huy động được trong đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng vào tháng 9, các công ty cho biết trong một tuyên bố.

Hai công ty cho biết họ có kế hoạch ra mắt nền tảng truyền thông xã hội “TRUTH Social” trên toàn quốc vào đầu năm tới.

Trump nói rằng nó sẽ là một sự thay thế cho các công ty internet ở Thung lũng Silicon mà ông nói là có thành kiến ​​chống lại ông và những tiếng nói bảo thủ khác.

Trump  đã bị Twitter khóa tài khoản- kênh thông tin liên lạc ưa thích của ông khi còn là tổng thống – cũng như Facebook và YouTube sau cuộc bạo động ngày 6 tháng 1, trong đó một đám đông những người ủng hộ Trump tấn công Capitol Hoa Kỳ.

Tuyên bố hôm thứ Bảy không cho biết ai đang đầu tư 1 tỷ đô la vào liên doanh của Trump.

Nhiều tháng trước, cổ phiếu của Digital World Acquisition Corp đã tăng vọt sau khi công ty này cho biết họ đang hợp tác với Trump, tăng từ 10 đô la lên tới 175 đô la trong hai ngày.

Kể từ đó, cổ phiếu đã trở lại mặt đất sau khi tăng chóng mặt và đóng cửa hôm thứ Sáu ở mức 45 đô la, mang lại giá trị thị trường là 1,67 tỷ đô la.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments