Hyundai thu hồi 239.000 xe vì hệ thống căng đai tự động của dây an toàn có thể phát nổ

Hyundai đang thu hồi 239.000 xe ô tô tại Mỹ vì dây đai an toàn có thể phát nổ và gây thương tích cho người ngồi trên xe. Ba trường hợp bị thương đã được báo cáo, hai người ở Mỹ và một người ở Singapore.

Trong một bức thư gửi đến nhà sản xuất ô tô Nam Hàn, các nhà quản lý của chính phủ cho biết thiết bị thắt dây an toàn của người lái và hành khách phía trước có thể phát nổ khi va chạm xảy ra. Các mảnh vỡ văng ra gây chấn thương cho người dùng.

 

Đợt triệu hồi, mở rộng và thay thế ba đợt triệu hồi trước đó, bao gồm Accent 2019-2022, Elantras 2021-2023 và Elantra HEV 2021-2022 hoặc xe điện hybrid. Các xe đã được sửa chữa theo đợt thu hồi trước đó sẽ phải được đưa đến các đại lý một lần nữa để có biện pháp khắc phục mới.

Chủ xe có thể mang những chiếc xe bị thu hồi của mình đến các đại lý, nơi các thiết bị thắt dây an toàn sẽ được lắp mà không mất phí. Hyundai dự kiến ​​sẽ thông báo cho các chủ sở hữu trước ngày 15 tháng 7, Cục An toàn Vận tải Đường cao tốc Quốc gia cho biết.

Để biết thêm thông tin, chủ xe có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Hyundai theo số 1-855-371-9460.  Họ cũng có thể gọi đến đường dây nóng an toàn xe của NHTSA theo số 1-888-327-4236 hoặc truy cập www.nhtsa.gov.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus