Gia đình Cựu TT Obama ký thỏa thuận dài hạn với Netflix

Photo Credit: The Hill

 

The Hill – Gia đình của cựu Tổng thống đã lấn sân vào lĩnh vực điện ảnh, khi ký thỏa thuận dài hạn với Netflix.

Netflix đã công bố quan hệ đối tác trong một mẩu tweet hôm thứ Hai.

Công ty cho biết: “Tổng thống Barack Obama và Phu Nhân Michelle đã ký thỏa thuận dài hạn để sản xuất phim, phim truyền hình với Netflix, có thể là bao gồm kịch bản, không kịch bản, phim tài liệu.”

Một phát ngôn nhân của Netflix nói với ITK rằng không có chi tiết nào khác về thỏa thuận được tiết lộ.

New York Times là nơi đầu tiên loan tin về thỏa thuận tiềm năng vào tháng 3.

Photo Credit: The Hill

Eric Schultz, một cố vấn cấp cao của ông Obama, nói với tờ báo vào thời điểm đó: “Tổng thống và Phu nhân Obama luôn tin vào sức mạnh của những câu chuyện truyền cảm hứng.”

Netflix có 125 triệu thuê bao, theo báo cáo công ty hồi tháng trước.

Cựu Tổng thống Obama xuất hiện trên Netflix vào tháng trước trong chương trình “My Next Guest Needs no Introduction” của David Letterman.

Trong hai năm gần đây nhất, ông Obama đã tổ chức liên hoan phim tại Tòa Bạch Ốc để bày tỏ sự biết ơn đối với các dự án phim.

Nam Phố (CaliToday)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus