Cố vấn kinh tế Larry Kudlow ổn định sức khoẻ sau cơn đau tim

cố vấn Kinh tế quốc gia Larry Kudlow. Photo Credit: reuters

(Reuters) – Tình trạng sức khoẻ của cố vấn Kinh tế quốc gia Larry Kudlow đã ổn định sau cơn đau tim (heart attack), theo thông báo từ Phát ngôn nhân Toà Bạch Ốc.

Tổng thống Donald Trump thông báo chuyện ông Kudlow bị cơn đau tim chỉ vài phút trước khi bước vào hội nghị thượng đỉnh với ông Kim Jong Un đang diễn ra tại Singapore. “Larry Kudlow vĩ đại của chúng ta, người đang làm việc siêng năng về thương mại và kinh tế, vừa mới bị đau tim. Ông ấy hiện đang ở bệnh viên quân y Walter Reed,” ông Trump đăng trên Twitter.

Sau đó, Phát ngôn nhân Sarah Sanders đang tháp tùng Tổng thống đã cho các ký giả hay, tình trạng sức khoẻ của ông Kudlow tiến triển, và ông ấy “khoẻ.”

Ông Kudlow – 70 tuổi – được ông Trump đưa vào nội các hồi tháng Ba, thay thế cựu Giám đốc Hội đồng Kinh tế Quốc gia Gary Cohn.

cố vấn Kinh tế quốc gia Larry Kudlow. Photo Credit: reuters

Kudlow tháp tùng Tổng thống, tham gia hội nghị Thượng đỉnh G7 diễn ra tại Quebec vào hôm thứ Sáu và  thứ Bảy tuần qua. Ông ta có một vài cuộc phỏng vấn với truyền thông vào hôm Chủ nhật, mạnh mẽ bênh vực Tổng thống sau khi ông Trump dành những ngôn từ khá căng thẳng cho lãnh đạo nước chủ nhà, Thủ tướng Canada Justin Trudeau.

Ông Trump gọi ông Trudeau “yếu kém” và “không trung thực” khiến cả Canada cảm thấy bị xúc phạm. Quốc hội Canada vào hôm thứ Hai đã họp và  lên án Tổng thống Mỹ và các đồng sự.

Hương Giang (Theo Reuters)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus