Cổ phiếu tăng khi thu nhập hàng quý của các công ty đạt kỳ vọng

Vào hôm thứ 4, cổ phiếu tăng sau khi Boeing và Apple có kết quả kinh doanh tốt

Chỉ số Dow tăng thêm 320 điểm khi Boeing và Apple vượt trội. S & P 500 đã tăng 0,75 %, dẫn đầu là các lĩnh vực công nghệ và công nghiệp. Nasdaq tăng 0,9%.

Cổ phiếu Boeing đã tăng 6,75% sau khi thu nhập hàng quý vượt qua kỳ vọng. Gã khổng lồ hàng không cũng lần đầu tiên công bố doanh thu hơn 100 tỷ đô la và đưa ra chỉ tiêu mạnh mẽ cho năm 2019.

Apple đã tăng 4,8% sau khi có báo cáo lợi nhuận hàng quý. Tổng doanh thu hàng quý của công ty đạt được kỳ vọng, tuy nhiên doanh số iPhone trong quý thì không đạt được như ước tình ban đầu. Điều này là dễ hiểu do thị trường Iphone bán ra ở Trung Quốc đang chậm lại

Đến cuối tuần này, hơn 100 công ty S & P 500 sẽ công bố kết quả hàng quý của họ. Cho đến nay, 71% các công ty đã báo cáo vượt qua kỳ vọng thu nhập, dữ liệu cho thấy.

Cổ phiếu AMD cũng tăng hơn 13% khi công bố kết quả doanh thu hàng quý. Facebook và Microsoft dự kiến ​​sẽ báo cáo  vào thứ Tư. 

Các nhà đầu tư cũng trông chờ vào một quyết định chính sách tiền tệ quan trọng từ Cục Dự trữ Liên bang. Fed dự kiến ​​sẽ giữ lãi suất không đổi trong cuộc họp mới nhất của họ. 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus