Bia Corona ngừng sản xuất trong bối cảnh dịch bệnh coronavirus

Bia Corona đã trở thành nạn nhân tạm thời của coronavirus.

Trong một tuyên bố hôm thứ Năm , công ty sản xuất bia đứng sau Corona, Modelo và các loại bia khác, cho biết họ đã đình chỉ sản xuất bia sau khi chính phủ Mexico yêu cầu các doanh nghiệp không quan trọng đóng cửa trong nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của coronavirus.

Bia Corona của Grupo Modelo đã thu hút sự chú ý khoảng một tháng trước sau khi người tiêu dùng nhầm lẫn nó với virus lây lan nhanh

Trong một cuộc khảo sát, 38% những người uống bia Mỹ được khảo sát cho biết họ sẽ không mua bia Corona trong bất kỳ trường hợp nào, CBS News đưa tin vào ngày 1 tháng 3.

Tuy nhiên, Constname Brand, công ty xử lý bia của công ty Grupo Modelo tại Hoa Kỳ, nói rằng loại virus này không ảnh hưởng đến doanh số, theo CNN .

Việc đình chỉ, mà công ty Grupo Modelo cho biết sẽ có hiệu lực vào Chủ nhật, được tuyên bố chỉ vài ngày sau khi chính phủ Mexico chậm phản ứng với đại dịch, tuyên bố tình trạng khẩn cấp về sức khỏe và các quy tắc nhằm làm chậm virus.

Mexico có ít nhất 1.500 ca coronavirus được xác nhận và 50 trường hợp tử vong.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus