Apple cảnh báo viruscorona sẽ cắt giảm sản lượng, doanh số iPhone

Apple Inc. đang cảnh báo các nhà đầu tư rằng họ sẽ không đáp ứng doanh thu tài chính trong quý hai vì sự bùng phát virus ở Trung Quốc đã cắt giảm sản xuất iPhone.

Công ty Cupertino, có trụ sở tại California cho biết hôm thứ Hai rằng tất cả các cơ sở sản xuất iPhone của họ đều nằm ngoài tỉnh Hồ Bắc, tâm chấn của vụ dịch, và tất cả đã được mở cửa trở lại. Nhưng công ty cho biết sản xuất đang tăng tốc chậm.

Sức khỏe của mỗi người để sản xuất các sản phẩm này trở thành ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi đang làm việc với sự tư vấn chặt chẽ với các nhà cung cấp và các chuyên gia y tế công cộng khi công việc tiếp tục.

Apple cho biết nhu cầu về iPhone cũng giảm ở Trung Quốc do nhiều cửa hàng bán lẻ ở đó đã đóng cửa hoặc hoạt động với số giờ giảm. Trung Quốc là thị trường bán lẻ lớn thứ ba của Apple cho iPhone, sau Mỹ và châu Âu.

Bên ngoài Trung Quốc, Apple cho biết nhu cầu iPhone đã tăng mạnh và phù hợp với kỳ vọng của công ty.

Vào ngày 28 tháng 1, Apple cho biết họ dự kiến ​​doanh thu quý hai từ 63 tỷ đến 67 tỷ đô la. Quý II của Apple kết thúc vào ngày 30 tháng 3.

Apple cho biết tình hình đang phát triển và họ sẽ cung cấp thêm thông tin 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus