Washington: 126lbs meth được tìm thấy trong xe tải chở sản phẩm Starbucks

Photo Credit: NY Daily News

WASHINGTON (KIRO 7) – Vào thứ Năm, cảnh sát Centralia cho biết họ tìm thấy 126 pound methamphetamine (meth) trong chiếc xe tải chở các sản phẩm Starbucks ở giữa California và Spokane.

Cảnh sát đã dừng chiếc xe tải lại vì nó có hành động đáng ngờ. Trong đó, cảnh sát tìm thấy 40 gói meth trong một hộp truyền hình ở ngăn kệ phía trên.

Dưới một tấm nệm, cảnh sát tìm thấy 50 bao meth khác, 2.4 pound ma túy, vài nghìn viên Oxycodone và vài gram cocaine.

Người lái xe tải, được xác nhận qua bằng lái xe Mexico là Carlos Alejandro Luna-Rodriguez, 22 tuổi, và hành khách Bernardo Olivas-Leyva, 62 tuổi, đến từ California, đã bị đưa vào nhà tù Quận Lewis.

Cảnh sát cho biết không có thực phẩm nào trong thùng xe bị hư hại, nên chúng đã được đưa sang một chuyến xe khác để tiếp tục hành trình.

Một phát ngôn nhân của Starbucks cho biết hôm thứ Sáu rằng người lái xe và chiếc xe tải là của một bên thứ ba, chứ không phải thuộc về Starbucks.

Nam Phố (CaliToday)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus