Virgin Atlantic bay hình trái tim để mừng Lễ Tình Nhân

Photo Credit: Provided by Business Insider Inc

Tech Insider – Virgin Atlantic đã gửi một máy bay đi một vòng hình trái tim để ăn mừng Lễ Tình Nhân Valentine năm nay.

Chiếc máy bay Airbus A330 VIR850P bay qua vùng vịnh Tây Nam của nước Anh và bay theo đường hình trái tim trên Bắc Đại Tây Dương vào thứ Tư.

Đường bay của chiếc máy bay được hiển thị trên nguồn dữ liệu truy cập thông tin hàng không công cộng, và có thể xem trên trang web FlightRadar24.

Photo Credit: Provided by Business Insider Inc

Chuyến bay cất cánh từ phi trường Gatwick, không xa Luân Đôn và thực hiện một chuyến bay thử nghiệm.

Chiếc máy bay này được hãng Virgin đặt tên là Honkytonk Woman. Một phát ngôn nhân của hãng nói với Business Insider rằng đích đến của chiếc máy bay này là Cornwall, nên nó chỉ chuyến hướng một ít để bay thành hình trái tim trên biển. Chuyến bay này chỉ có phi hành đoàn, không có hành khách.

Nam Phố (Theo Tech Insider)


Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus