Vắc xin COVID-19 có thể được cung cấp cho trẻ từ 6 tháng tuổi bắt đầu từ mùa thu

Pfizer và Moderna nói với tờ The New York Times, vắc xin COVID-19 có thể được cung cấp cho trẻ em Mỹ từ 6 tháng tuổi vào mùa thu .

Hôm thứ Ba, Pfizer thông báo rằng họ sẽ bắt đầu thử nghiệm vắc-xin COVID-19 ở trẻ em từ 5 đến 12 tuổi và nói với The Times rằng họ có thể sẽ bắt đầu thử nghiệm vắc-xin này ở trẻ em từ 6 tháng tuổi trong vài tuần tới.

Vào mùa thu, Pfizer cho biết họ hy vọng có thể nộp đơn lên Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm để được cấp phép khẩn cấp vắc-xin cho trẻ nhỏ hơn.

Moderna nói với Times rằng họ cũng đang mong đợi sự cho phép của FDA vào đầu mùa thu.

 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus