Trump chơi golf ngày thứ ba liên tiếp sau khi tuyên bố tình trạng khẩn cấp

TT Trump khởi sự ngày lễ “Presidents Day” tại sân golf riêng của mình ở West Palm Beach, Fla., Sáng thứ Hai. Đây là ngày thứ ba liên tiếp Trump  ở sân golf  kể từ khi tuyên bố tình trạng khẩn cấp quốc gia tại biên giới phía Nam.

George Conway, chồng của cố vấn Tòa Bach Ốc Kellyanne Conway, đã nói đùa hôm Chủ nhật rằng chuyến đi chơi golf  là một “vòng khẩn cấp”.

Đây là lần thứ 159 tổng thống đến thăm một sân golf kể từ khi nhậm chức vào tháng 1 năm 2017, theo Trump Golf Count. 

Vào thứ sáu, TT Trump công bố kế hoạch sử dụng 6,6 tỷ $ trong tuyên bố tình trạng khẩn cấp quốc gia để xây dựng hơn 234 dặm của hàng rào dọc biên giới Mỹ-Mexico. Đảng Dân chủ đã tuyên bố sẽ thách thức tuyên bố khẩn cấp của ông tại tòa án.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus