Home Khoa Học - Đời Sống Tiến sĩ Fauci ‘rất hài lòng’ khi thấy Trump đeo mặt nạ...

Tiến sĩ Fauci ‘rất hài lòng’ khi thấy Trump đeo mặt nạ thường xuyên hơn

Tiến sĩ Fauci ‘rất hài lòng’ khi thấy Trump đeo mặt nạ thường xuyên hơn: ‘Chúng tôi cần nhiều hơn sự nhất quán đó’

Tiến sĩ Anthony Fauci hôm thứ Hai kêu gọi người Mỹ kiên định hơn về việc đeo mặt nạ khi ra ngoài nơi công cộng, lưu ý rằng ngay cả Tổng thống Trump dường như cuối cùng cũng chấp nhận ý tưởng này.

Tôi rất hài lòng khi thấy rằng tổng thống đang đeo mặt nạ nhiều hơn bây giờ, Fauci nói trong một cuộc phỏng vấn với Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ.

Fauci cho biết ông cũng đã thấy Phó Tổng thống Mike Pence đeo mặt nạ trong các sự kiện công cộng hoặc khi giãn cách xã hội không phải là một lựa chọn.

Chuyên gia hàng đầu của quốc gia về các bệnh truyền nhiễm thừa nhận rằng mặt nạ đã biến thành vấn đề của cuộc tranh cãi chính trị, nhưng ông nói rằng đeo mạt nạ rất quan trọng trong việc chống lại đại dịch chết người.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus