Tiến sĩ Abraham Sanchez: Mua giấy vệ sinh là đưa tiền xuống cống

A shopper pays for packages of toilet paper and hand towels at a Costco warehouse where a limit of one of each type of paper purchase was in place in response to the run on supplies as fear of the the coronavirus spreading continues upward Monday, March 23, 2020, in Lone Tree, Colo. (AP Photo/David Zalubowski)

TIJUANA– Một nhóm bác sĩ đang cảnh báo mọi người không nên mua quá nhiều giấy vệ sinh và gọi đó là một sự lãng phí tiền bạc.

Chủ tịch của Đại học Y khoa Tijuana, Tiến sĩ Abraham Sanchez, cho biết việc mua giấy vệ sinh  đang làm tổn thương những người thu nhập thấp ở cả hai bên biên giới vì nó làm cạn kiệt nguồn cung và đẩy giá lên cao.

Sanchez nói rằng giấy vệ sinh không nên là ưu tiên hàng đầu của mọi người.

Hãy tránh những vụ mua bán hoảng loạn này, đừng lãng phí tiền của bạn, mọi người đang vứt tiền vào những thứ không cần thiết như mua giấy vệ sinh, theo ông Sanch Sanchez.

Sanchez khẳng định mọi người nên tập trung vào các biện pháp như rửa tay, không tụ tập  hoặc ở nhà

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus