Thống đốc Ohio Mike DeWine xét nghiệm dương tính với COVID-19

Thống đốc Ohio Mike DeWine đã xét nghiệm dương tính với coronavirus vào thứ năm trước khi ông được cho là chào đón Tổng thống Donald Trump.

DeWine đã thực hiện xét nghiệm COVID-19 như một phần của giao thức để gặp TT Trump tại phi trường Burke Lakefront ở Cleveland. Trump đã lên kế hoạch tham quan nhà máy Whirlpool ở Clyde, Ohio, trước khi tham dự một buổi gây quỹ tư nhân ở Bratenahl.

DeWine, 73 tuổi, không có triệu chứng tại thời điểm hiện tại, theo một thông cáo báo chí. Ông sẽ trở lại Columbus, nơi ông và phu nhân Fran DeWine sẽ được xét nghiệm.

DeWine có kế hoạch kiểm dịch tại nhà riêng của ông  ở Cedarville trong 14 ngày tới.

Trung tướng Jon Husty cũng đã thực hiện xét nghiệm COVID-19 nhưng kết quả âm tính.

DeWine không phải là thống đốc đầu tiên xét nghiệm dương tính với COVID-19. Thống đốc bang Oklahoma Kevin Stitt tuyên bố ông mắc bệnh cách đây vài tuần . Tháng trước, giám đốc nhà tù Annette Chambers-Smith, tuyên bố cô đã nhận được kết quả xét nghiệm COVID-19 dương tính sau khi cảm thấy các triệu chứng nhẹ.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus