Phi cơ lâm nạn ở tiểu bang Washington, 3 người tử thương

Photo Credit: AP

AP – Các viên chức đã xác nhận có 3 người tử thương trong tai nạn của một phi cơ nhỏ một động cơ, vốn đã rơi ở phía bắc của thành phố Spokane của tiểu bang Washington hôm cuối tuần.

Công ty hàng không Moody Aviation trên trang mạng Facebook loan báo có 1 huấn luyện viên dạy lái máy bay và hai người học lái dã tử nạn trong tai nạn xảy ra hôm thứ sáu. Chiếc phi cơ bị rơi là một loại phi cơ dùng để huấn luyện dạy lái máy bay.

Tờ báo Spokesman Review cho hay chiếc máy bay này đã rơi xuống một cánh đồng cách thị trấn Deer Park khoảng 7 dặm về hướng tây.

Allen Kenitzer, phát ngôn nhân của của cơ quan liên bang Federation Aviation Administration (FAA) chi nhánh ở Northwest Mountains cho biết đây là chiếc máy bay hiệu Cessna 172 và người ta chưa rõ vì sao máy bay lại lâm nạn.

Ông Ketnizer cho hay xác chiếc máy bay này bị dập nát khá nặng nề khi rơi và cả hai cơ quan FAA và National Transportation Safety Board (NTSB) đều bắt tay vào việc điều tra nguyên nhân gây ra tai nạn nói trên.

Công ty Moody Aviation cũng cho hay họ sẽ cộng tác với các cơ quan điều tra của liên bang. Hiện nay danh tính của các nạn nhân chưa được tiết lộ.

 

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus