Home Breaking News Mục sư không được vào bên trong Tòa vì từ chối đeo...

Mục sư không được vào bên trong Tòa vì từ chối đeo mặt nạ

 

Một mục sư ở Louisiana bị buộc tội bất chấp các hạn chế về coronavirus của tiểu bang đã không có mặt tại tòa án vì ông ta từ chối đeo mặt nạ.

Thông qua luật sư của mình, hôm thứ Ba, Tony Spell đã không nhận tội đối với sáu tội nhẹ vi phạm lệnh khẩn cấp của thống đốc bằng cách tổ chức các cuộc tụ họp lớn tại Nhà thờ Life Tabernacle ở Baton Rouge.

Spell không được phép vào bên trong Tòa án ở Baton Rouge, vì ông  không đeo khăn che mặt – điều bắt buộc khi vào tòa nhà.

Luật sư của ông, Jeff Wittenbrink, không có mặt để trả lời các câu hỏi vào sáng thứ Tư, nhưng đã xác nhận rằng Spell không có mặt tại tòa án.

Spell trộn lẫn và tạo dáng chụp ảnh với những người ủng hộ bên ngoài tòa nhà, chi nhánh WBRZ của CNN đưa tin. Một số người không đeo khẩu trang đã tập trung bên ngoài.

Đầu năm nay, Spell đã tổ chức các buổi lễ nhà thờ với hàng trăm giáo dân, bất chấp các cuộc tụ họp công cộng hoặc riêng tư với hơn 50 người. Spell bị buộc tội không tuân theo lệnh của Thống đốc John Bel Edwards.

Bất chấp các khoản phí và những hạn chế, Spell đã tổ chức một buổi lễ lớn vào Chủ nhật Lễ Lá. Ông nói với CNN rằng khoảng 1.200 người tham dự 

Spell nói: “Chúng tôi không nhận được quyền thờ phượng tự do từ chính phủ nhưng chúng tôi nhận được những quyền đó từ Chúa.”

Louisiana đã có 162.214 trường hợp được xác nhận về Covid-19 và 5.388 trường hợp tử vong theo Trung tâm Khoa học và Kỹ thuật Hệ thống Đại học Johns Hopkins.

Phiên tòa tiếp theo của Spell dự kiến ​​vào ngày 25 tháng 1 năm 2021.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus