Liệu TT Obama sẽ tiết tộ người ngoài hành tinh trước khi Trump nhậm chức?

Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đang thuyết phục Tổng thống Mỹ Obama tiết lộ thông tin về người ngoài hành tinh để công bố trước công chúng ở thời điểm ông Obama sắp hết nhiệm kỳ và Tổng thống đắc cử Donald Trump sắp vào Toà Bạch Ốc.

Theo truyền thông Anh, những người săn người ngoài hành tinh cho rằng, Hillary Clinton sẽ thuyết phục Tổng thống Mỹ Obama tiết lộ sự thật về người ngoài hành tinh. Rõ ràng, Clinton và quản lý chiến dịch John Podesta đang có kế hoạch để phát hành các tài liệu tuyệt mật của chính phủ Mỹ về người ngoài hành tinh và UFO.

Ngoài ra, các email bị rò rỉ cũng cho thấy Podesta nói về người ngoài hành tinh. Trong số các email bị rò rỉ dường như bao gồm các cuộc trò chuyện của Podesta với nhiều phi hành gia và các nhà theo thuyết âm mưu. Phi hành gia Edgar Mitchell và nhà nghiên cứu UFO Tom DeLonge chỉ là số ít trong những cái tên được đề cập trong email.

Ông Stephen Bassett, người phụ trách “Nhóm nghiên cứu mẫu” (PRG) vừa phát hành một video mới cho thấy, ông Obama sẽ nói về “bí mật hàng ngàn năm” nếu ông tiết lộ về người ngoài hành tinh. Ông Stephen Bassett khẳng định, với việc công bố này sẽ là di sản thay đổi lịch sử loài người.

Bây giờ bà Clinton đã thua ông Trump trong cuộc chạy đua vào Toà Bạch Ốc, nhiều người tin rằng vẫn còn thời gian cho Obama để nói sự thật về người ngoài hành tinh trước khi kết thúc nhiệm kỳ. Nếu ông Obama không làm được điều này trong thời gian này, rất có khả năng thông tin về người ngoài hành tinh sẽ vẫn là bí ẩn trong một thời gian rất dài.

PRG tuyên bố, có 70 ngày để bà Clinton thuyết phục ông Obama công bố hết sự thật về người ngoài hành tinh. “Nếu Tổng thống Obama nói rằng sự hiện diện của người ngoài hành tinh là có thật, đây sẽ là một trong những di sản chính trị vĩ đại nhất của mọi thời đại”, Stephen Bassett cho biết.

Trước đó, trong cuộc tranh cử bà Hillary Clinton cho biết nếu được bầu làm Tổng thống Mỹ, bà sẽ tiết lộ mọi sự thật liên quan tới UFO và những gì đang thực sự xảy ra bên trong khu căn cứ quân sự tuyệt mật bậc nhất thế giới của Mỹ có tên Area 51.

Bà Hillary tin rằng những người ngoài hành tinh trước đây đã từng tới viếng thăm trái đất và loài người.
Trong chiến dịch vận động tranh cử tại New Hampshire, khi được một nhà báo đặt câu hỏi về UFO, bà cho biết: “Vâng, tôi sẽ tìm hiểu sự thực”.

Bên cạnh đó, bà Clinton cũng nói rằng mình sẽ gửi một “lực lượng đặc nhiệm” tới Area 51 – một căn cứ quân sự tuyệt mật hàng đầu nằm ở Nevada. Nhưng người tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh cho rằng công nghệ ngoài hành tinh đang được chế tạo tại khu căn cứ quân sự này.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus