Lại xảy ra tai nạn cho phi cơ Boeing ở Guyana, 6 bị thương

RT – Có 6 người bị thương sau khi một máy bay Boeing 757 chở trên 120 người bị tai nạn khi đáp xuống phi trường Georgetown của Guyana, theo lời các viên chức xứ này cho hay.

Được biết chiếc phi cơ này đang trên đường bay đi đến thành phố Toronto ở Canada. Nhưng chưa đến 20 phút sau khi cất cánh, chiếc phi cơ bắt buộc phải quay trở lại nơi xuất phát là phi trường Cheddi Jagan của Georgetown do có trục trặc trong hệ thống thủy động học của máy bay.

Nhưng cú đáp khẩn của chiếc máy bay ở phi trường này lại trở thành một tai nạn, khi chiếc Boeing 757 chạy quá lố phi đạo và đâm vào một hàng rào ngăn cách.

Báo chí địa phương cho hay tai nạn này khiến phi trường Cheddi Jagan phải tạm thời đóng cửa trong một thời gian, nhưng hiện nay nó đã hoạt động trở lại bình thường.

Nhiều hình ảnh được đưa lên các trang mạng xã hội cho thấy quang cảnh của tai nạn, với động cơ bên trái của máy bay bị hư hỏng nặng vì máy bay quẹt mạnh vào một hàng rào ngăn cách.

Bộ Trưởng Bộ Cơ Cấu Hạ Tầng của Guyana, ông David Patterson, cho báo chí hay trong số 128 người trên máy bay, kể cả toán nhân viên phi hành, có 6 người bị thương, tuy nhiên họ không bị lâm nguy tới tính mạng. Chiếc máy bay bị nạn này có 19 năm tuổi, theo trang mạng Flight Alerts cho hay.

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus