Ít nhất 7 người chết do bão tuyết ở Trung tây Hoa kỳ

Photo credit: AP

Vào chủ nhật, thời tiết từ Colorado đến giữa Đại Tây Dương đã bị bao phủ bởi các lớp tuyết dày. Hàng triệu người Mỹ ở 10 tiểu bang và Washington, DC đã được cảnh báo về bão mùa đông vào Chủ nhật.

4 người ở Missouri và 3 người ở Kansas đã chết trong các vụ tai nạn đường bộ, chính quyền ở cả hai bang đều đưa tin.

Photo credit: AP

Thống đốc bang Virginia Ralph Northam đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp vào thứ Bảy với dự đoán về lượng tuyết dày có thể đổ xuống. Nhiều nới giao thông khó đi lại và bị mất điện ở các bang này. Trung tâm và miền bắc Virginia có thể nhận được tới 10 inch tuyết, theo Dịch vụ thời tiết quốc gia.

Washington được dự báo sẽ nhận được  tuyết, buộc các hãng hàng không phải hủy hơn 100 chuyến bay rời phi trường quốc gia Reagan vào sáng Chủ nhật.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus