Delta đã đưa 460 người vào danh sách cấm bay vì từ chối yêu cầu đeo khẩu trang

Hàng trăm người đã đưa vào danh sách cấm bay của Delta Air Lines sau khi từ chối tuân theo chính sách khẩu trang của hãng hàng không.

Công ty cho biết trong một bản ghi nhớ với nhân viên của mình rằng nhiều hành khách đã được đưa vào danh sách cấm bay kể từ khi họ đưa ra quy định vào ngày 4/5 yêu cầu mọi người đeo khẩu trang trong các chuyến bay trong bối cảnh đại dịch coronavirus, CNN đưa tin.

“Tính đến tuần này, chúng tôi đã thêm 460 người vào danh sách cấm bay của mình vì từ chối tuân thủ yêu cầu về khẩu trang của chúng tôi”, thông báo cho biết

Delta và các hãng hàng không lớn khác yêu cầu khẩu trang trên các chuyến bay của họ do đại dịch coronavirus.

Yêu cầu về khẩu trang là một trong số các hướng dẫn an toàn được Delta đưa ra trong năm nay để ứng phó với sự bùng phát của COVID-19. Hãng cũng đã chặn việc mua ghế giữa đến hết ngày 6 tháng 1 và hợp tác với Lysol để đảm bảo sự sạch sẽ trên các chuyến bay.

Mỗi hãng hàng không lớn hiện nay đều yêu cầu khẩu trang trên các chuyến bay của họ. Vào tháng 6, các hãng hàng không đã thông báo rằng những hành khách từ chối tuân theo yêu cầu đeo khẩu trang có thể bị cấm tham gia các chuyến đi trong tương lai.

Delta cho biết trong một bản cập nhật trước đó được phát hành vào tháng 8 rằng khoảng 270 hành khách đã bị cấm do chính sách đeo khẩu trang vào thời điểm đó.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus