Bạn phải kiếm được 75.000 đô la hoặc ít hơn để nhận được chi phiếu 1.200 đô la

Tòa Bạch Ốc và các nhà lãnh đạo tại Thượng viện đã đi đến một thỏa thuận dự kiến ​​về những gì cần được đưa vào gói kích cầu trị giá gần 2 nghìn tỷ đô la để đối phó với tác động của coronavirus, bao gồm cả một điều khoản để chi phiếu cho các cá nhân.

Theo báo cáo của LA Times, các chi phiếu cho các cá nhân sẽ thay đổi tùy theo thu nhập được báo cáo trong năm 2018 .

Các chi phiếu 1.200 đô la sẽ được gửi cho các cá nhân kiếm được 75.000 đô la hoặc ít hơn, theo báo cáo.

Chi phiếu giúp đỡ sẽ giảm cho những người kiếm được hơn 75.000 đô la hoặc các cặp vợ chồng đã nộp đơn chung và kiếm được 150.000 đô la trở lên, báo cáo cho biết.

Những người kiếm được 99.000 đô la trở lên và các cặp vợ chồng kiếm được 198.000 đô la trở lên sẽ không đủ điều kiện nhận cứu trợ

Các chi tiết của gói kích cầu vẫn cần phải được hoàn thiện trước khi bỏ phiếu của Thượng viện về dự luật – và Hạ viện và tổng thống sẽ cần phải thông qua luật trước khi nó trở thành luật, mặc dù cả hai đều có khả năng phê chuẩn dự luật của Thượng viện.

Không rõ làm thế nào chính phủ sẽ cung cấp các chi phiếu cho người dân, hoặc chúng có thể được gửi  như thế nào.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus