Mega Millions tiếp tục tăng lên $ 900 triệu

Photo Credit: Internet

Vào đêm thứ ba, không có một tờ vé số nào trùng khớp với giải độc đắc của Mega Millions, điều này có nghĩa rằng số tiền sẽ tiếp tục tăng lên $ 900 triệu.

Các viên chức của Mega Millions nói rằng không có vé nào khớp với tất cả 6 con số để được giải thưởng trị giá 667 triệu đô la Mỹ vào đêm thứ ba. Các con số là 3, 45, 49, 61, 69 và Mega Ball 9.

Mega Millions sẽ được xổ vào thứ sáu tuần này. Jackpot ước tính số tiền có thể tăng rất nhiều và có thể là giải xổ số lớn thứ hai trong lịch sử Hoa Kỳ.

Photo Credit: Internet

Giải độc đắc kỷ lục là giải thưởng Powerball trị giá 1,6 tỷ đô la đã thắng trong tháng 1 năm 2016.

Tỷ lệ thắng cuộc của giải độc đắc lần này là 1/302.5 triệu

Hiện Mega Millions được chơi ở 44 tiểu bang cũng như Washington, DC và Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ. 

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus