CDC dự đoán hơn 20.000 ca tử vong do coronavirus vào ngày 17 tháng 10

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) dự đoán hơn 20.000 ca tử vong khác sẽ được báo cáo vào ngày 17 tháng 10, theo một dự báo tổng hợp được công bố hôm thứ Năm .

CDC hiện dự đoán sẽ có từ 214.000 đến 226.000 ca tử vong do coronavirus ở Hoa Kỳ vào ngày 17 tháng 10. Dự báo tổng thể trước đó được công bố vào tuần trước dự kiến ​​có tới 218.000 ca tử vong do coronavirus vào ngày 10 tháng 10.

Tính đến sáng thứ Sáu, có 202.800 trường hợp tử vong được báo cáo ở Hoa Kỳ, theo thống kê của Johns Hopkins .

Dự báo trong tuần này cũng dự đoán rằng 140.000 đến 370.000 trường hợp mới sẽ được báo cáo vào ngày 17 tháng 10. Tính đến thứ Sáu, Hoa Kỳ đã báo cáo 6,9 triệu trường hợp, theo Johns Hopkins.

Mỹ đã chứng kiến sự gia tăng các trường hợp nhiễm coronavirus trong những tuần gần đây khi các trường học bắt đầu mở cửa trở lại và một số nơi làm việc chuyển sang hoạt động trực tiếp.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus