Xe lửa đụng xe bus ở Mississippi – 4 người chết, 35 bị  thương

Cali Today News – 4 người thiệt mạng, 35 người bị thương sau vụ tai nạn xe lửa chở hàng đụng xe bus xảy ra vào chiều hôm nay thành phố Biloxi, tiểu bang Mississippi.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 2h15′ chiều (giờ địa phương). Chuyến xe bus chở theo 46 hành khách từ Austin, tiểu bang Texas, đang trên đường đến một sòng bài ở Biloxi thì bị xe lửa CSX đụng phải khi băng qua chắn tại  trung tâm thành phố. Xe bus bị đâm vào mạng bên trái, và bị xe lửa đẩy 300 ft trên đường ray.

Cảnh tượng hỗn loạn. Nhiều hành khách bị kẹt trong xe, nhiều hành khách loay hoay tìm cách thoát ra ngoài. 30 phút sau, lực lượng cứu hộ khẩn cấp vẫn còn tiếp tục cắt xe bus đưa hành khách bị thương ra ngoài. Ba nạn nhân tử vong tại hiện trường, một nạn nhân tử vong trên đường đến bệnh viện.

Tại buổi họp báo vào chiều hôm nay, nhà chức trách cho biết vì lý do nào đó chiếc xe bus dừng trên đường ray khi tai nạn xảy ra. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra.

Hương Giang (Theo CNBC)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus