Sunday, February 5, 2023
spot_img

Walmart rút các sản phẩm MyPillow khỏi các cửa hàng

Walmart cho biết họ đã rút các sản phẩm MyPillow khỏi các cửa hàng của mình khi người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của công ty gối Mike Lindell tiếp tục tuyên bố sai sự thật về cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 

Phát ngôn nhân của Walmart đã xác nhận việc loại bỏ sản phẩm sau khi Lindell đăng một loạt video trực tiếp trên trang Facebook của mình, trong đó ông nói về quyết định này trong các cuộc phỏng vấn với các podcast bảo thủ.

Phát ngôn nhân của Walmart nói với The Hill: “Mặc dù các sản phẩm không còn trên các kệ của các cửa hàng chúng tôi nữa,   nhưng các sản phẩm của MyPillow vẫn tiếp tục có sẵn trên online Walmart.com.”

Trong một buổi phát trực tiếp mà Lindell đăng vào hôm thứ Năm khi nói với Steve Bannon cho một tập của “Bannon’s War Room”, CEO của MyPillow cho biết việc loại bỏ sẽ là một “khoản thu 10 triệu đô la” cho công ty của ông ấy.

Ông cũng nói với Bannon rằng công ty đang chi 500.000 đô la mỗi tuần cho quảng cáo trên truyền hình, đồng thời nói thêm rằng ông đã giảm giá các sản phẩm MyPillow cho Walmart.

Lindell cho biết anh đã nói với một giám đốc điều hành của Walmart: “quý vị đang triệt tiêu chúng tôi giống như các cửa hàng bán lẻ khác. Thật xấu hổ cho quý vị, Walmart. quý vị thật kinh tởm.”

Lindell, một đồng minh của Trump, đã nhiều lần đưa ra những tuyên bố vạch trần về hành vi gian lận cử tri trên diện rộng trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020. 

Ông  ta đã bị kiện bởi các công ty hệ thống bỏ phiếu Dominion và Smartmatic vì tội phỉ báng đối với các tuyên bố của ông ta. Lindell cũng đã đệ đơn kiện hai công ty, nhưng cả hai yêu cầu phản tố của ông đều bị bác bỏ.

Và vào tháng 5, một thẩm phán liên bang đã yêu cầu Lindell trả một số chi phí và lệ phí tòa án cho Smartmatic , nói rằng một số cáo buộc của Giám đốc điều hành MyPillow chống lại công ty là “phù phiếm”.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments