Wednesday, February 8, 2023
spot_img

Wallace ngắt lời Azar về chức vụ của Biden: ‘Ông ấy là tổng thống đắc cử’

Phóng viên của Fox News, Chris Wallace, đã ngắt lời Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Alex Azar vào Chủ nhật sau khi Azar gọi Joe Biden là “cựu phó tổng thống” thay vì “tổng thống đắc cử”.

“Chúng tôi hoan nghênh cựu phó Tổng thống Biden đến với nhóm,” Azar nói trên “Fox News Sunday.” “Kể từ giữa tháng 4 … hướng dẫn của tổng thống đã kêu gọi -“

Trước khi Azar có thể kết thúc, Wallace đã xen vào, “Ông ấy là tổng thống đắc cử, thưa ông. Ông ấy là tổng thống đắc cử.”

Azar đã không trả lời Wallace, nhấn mạnh về phía trước và nói rằng Tổng thống Trump đã “gọi đeo khẩu trang là yêu nước.”

Trump đã từ chối nhượng bộ cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 cho Biden, và trong một cuộc biểu tình vào tối thứ Bảy ở Georgia tiếp tục tranh luận rằng ông đã giành chiến thắng trong bang và cuộc bầu cử mặc dù đã thua.

Những nỗ lực của Trump đã gây áp lực phi thường đối với các viên chức chính quyền và đảng viên Đảng Cộng hòa phải tuân theo đường lối, ngay cả khi các nhà quan sát bên ngoài trên các phương tiện truyền thông cho rằng điều đó đang đe dọa làm hỏng nền dân chủ.

Trump đã tấn công Fox News và Wallace đặc biệt trong những tháng gần đây, cáo buộc truyền thông thiên vị chống lại ông

Biden đã gọi việc Trump từ chối nhượng bộ là một “sự bối rối” cho quốc gia nhưng dự đoán các đảng viên Cộng hòa cuối cùng sẽ thừa nhận chiến thắng của ông và làm việc với ông.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT