Vượt ngục lớn ở Alabama, một tù nhân vẫn còn tại đào

Brady Andrew Kilpatrick. Photo Courtesy: reuters

Washington Post – Một cuộc truy lùng lớn lao vẫn tiếp tục qua ngày thứ hai 31/7, sau khi hơn một chục tù nhân đã đào thoát được khỏi một nhà tù tại Alabama tối qua.

Tổng cộng có 12 tù nhân vượt ngục, nhưng đã có 6 người bị bắt lại không lâu sau đó, khi họ vượt qua được hàng rào của nhà tù Quận hạt Walker County Jail ở thành phố Jasper của Alabama, nằm về phía tây bắc của Birmingham.

Sau khi diễn ra cuộc truy lùng gay gắt, có thêm 5 tù nhân nữa bị bắt trở lại vào khuya hôm qua, theo văn phòng Sở Cảnh Sát quận hạt Walker cho hay, tuy nhiên còn 1 tù nhân vẫn chưa bị bắt là Brady Andrew Kilpatrick.

Brady Andrew Kilpatrick. Photo Courtesy: reuters

Kilpatrick là tù nhân với án tù sở hữu ma túy, vẫn chưa được tìm thấy lại vào sáng thứ hai, theo lời các viên chức cảnh sát cho hay. Các tù nhân vượt ngục có tuổi từ 18 đến 30, trong số này có 2 tù nhân bị án mưu toan giết người.

Các tù nhân còn lại bị đủ các tội trạng, từ cướp giật, ăn trộm đến buôn bán ma túy, bạo hành gia đình, xâm nhập gia cư bất hợp pháp và có hành vi quấy rối trật tự công cộng.

Nhân viên Sở Cảnh Sát Jasper cũng tham gia vào cuộc truy lùng. Cảnh sát ra mức thưởng 500 đô la cho ai cung cấp thông tin về các tù nhân vượt ngục và yêu cầu dân chúng trong vùng nên ở trong nhà để tránh nguyên hiểm. Hiện nay nguyên nhân vì sao có 12 tù vượt ngục thành công cùng một lúc đang được điều tra.

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus