Võ sĩ MMA Nga có liên quan đến Trump bị FBI phỏng vấn

Photo Credit: Getty Images

The Hill – FBI đã phỏng vấn một võ sĩ MMA người Nga có liên quan đến Tổng thống Trump, Tổng thống Nga Vladimir Putin và cả luật sự tư lâu năm của ông Trump là ông Michael Cohen, AP đưa tin hôm Chủ Nhật.

Người quản lý của Fedor Emelianenko nói với hãng thông tấn AP rằng FBI đã gặp võ sĩ tại phòng khách sạn của ông vào tuần vừa rồi, trước một trận đấu ở Illinois.

Ông Jerry Millen nói với AP rằng: “FBI đến khách sạn để nói chuyện với Fedor và họ rất lịch thiệp. Họ vào trong và nói chuyện với ông ấy trong vài phút, họ nói chuyện với tôi. Họ hành xử nhã nhặn, đó là tất cả những gì tôi có thể nói. Đúng vậy, FBI đã đến khách sạn, họ tìm chúng tôi, gõ cửa phòng. 100% bất ngờ. Họ rất chuyên nghiệp.”

Ông Millen từ chối cho biết FBI đã nói chuyện gì với ông Emelianenko và cho biết thêm là họ đã theo dõi trận đấu hôm thứ Bảy.

Ông Emelianenko đã ký kết tham gia một giải đấu mà ông Trump sở hữu vào năm 2008. Ông Trump tuyên bố liên doanh với MMA và ông Emelianenko đã tham dự cuộc họp báo năm đó, AP loan tin.

Photo Credit: Getty Images

Ông Cohen khi đó là giám đốc quản trị giải đấu, nhưng kinh doanh thất bại sau hai sự kiện vì lý do tài chính. Ông Emelianenko là tiêu điểm trong cả hai trận đấu.

Ông Putin từng đến xem các trận đấu của ông Emelianenko và cả hai từng chụp ảnh chung.

Cuộc phỏng vấn diễn ra trong lúc công tố viên đặc biệt Robert Mueller điều tra về mối liên hệ giữa chiến dịch Trump và Moscow, như là một phần của cuộc điều tra về sự can thiệp bầu cử của Nga.

FBI đã khám xét văn phòng, tư gia, phòng khách sạn của ông Cohen vào đầu tháng này. Các công tố viên cho biết ông Cohen đang bị điều tra hình sự.

Nam Phố (CaliToday)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus