Saturday, May 27, 2023
spot_img

Ủy Ban Tranh Luận Toàn Quốc xác nhận microphone của ông Trump có “vấn đề”

Cali Today News – Ủy Ban Tranh Luận Toàn Quốc trưa thứ sáu ra thông báo ngắn gọn nhìn nhận giàn âm thanh đặt tại máy của ông Trump có “vấn đề”. Trước đó tỉ phú Trump từng than phiền cái microphone của ông trong buổi tranh luận đầu tiên không “hoạt động trơn tru”

Nguyên văn thông báo của Ủy Ban này như sau: “Liên quan đến cuộc tranh luận đầu tiên, có một số vấn đề đụng chạm đến hệ thống phát thanh đặt tại nơi ông Trump đứng, khiến ảnh ưởng đến mức độ âm thanh của cuộc tranh luận”

Nhưng ủy ban này không cho hay liệu âm thanh như thế có ảnh hưởng gì đến trên 80 triệu khán giả TV xem trực tiếp hay không, và cũng không cung cấp thêm chi tiết nào khác.

Nói chuyện vơi một nhóm ký giả sau buổi tranh luận, tỉ phú Trump than thở: “Họ đưa cho tôi cái micro hư hỏng, các bạn có thấy không? microphone của tôi bị trục trặc, khiến ảnh hưởng đến mức độ âm thanh trong phòng khi tranh luận”

Còn bà Clinton thì “chọc quê” chuyện than phiền microphone này nọ của ông Trump với các ký giả như sau: “Bất cứ ai mà trách móc mấy cái máy microphone thì quả là không thành công trong đêm đó rồi”

Ông Trump thì tố giác là “họ có ý đồ gì mà trao cho tôi một cái micro trục trặc như thế chứ? Đây quả là một việc làm không bình thường trong một cuộc tranh luận mà”

Trường Giang (CNN)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT