Monday, January 30, 2023
spot_img

ứng cử viên Thượng viện Dân chủ Cunningham thừa nhận gửi nội dung khêu gợi tình dục

 

 

Ứng cử viên Thượng viện Dân chủ Cal Cunningham hôm thứ Sáu cho biết anh ta “hoàn toàn chịu trách nhiệm” về việc gửi tin nhắn khiêu dâm cho một phụ nữ không phải là vợ anh mình, nhưng thề sẽ không bỏ cuộc đua với người đương nhiệm Thom Tillis.

“Tôi đã làm tổn thương gia đình mình, làm bạn bè thất vọng và vô cùng xin lỗi. Bước đầu tiên để sửa chữa những mối quan hệ đó là tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm. Tôi yêu cầu sự riêng tư của gia đình tôi phải được tôn trọng trong vấn đề cá nhân này, ”Cunningham – một người chồng có hai đứa con  cho biết trong một tuyên bố. “Tôi vẫn biết ơn và khiêm tốn bởi sự hỗ trợ không ngừng mà người dân North Carolinians đã ủng hộ trong chiến dịch này, và trong những tuần còn lại trước cuộc bầu cử này, tôi sẽ tiếp tục làm việc để đấu tranh cho người dân ở bang của chúng ta.”

Chiến dịch Tillis từ chối bình luận với National Review về việc tin nhắn của Cunningham. Tillis thông báo hôm thứ Sáu rằng ông là một trong số các thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Các tin nhắn, được báo cáo lần đầu tiên vào thứ Năm bởi NationalFile.com, cho thấy Cunningham trao đổi các tin nhắn với Arlene Guzman Todd, một chiến lược gia quan hệ công chúng có trụ sở tại California. Hồ sơ FEC cho thấy Todd đã trao 450 đô la cho chiến dịch Cunningham kể từ tháng Tư.

Cunningham nói với Todd trong một lần tình cờ, theo ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện của họ. “Chúng ta sẽ có một ngày tình ái và hôn nhau,” Cunningham nói trong một bức ảnh chụp màn hình khác. “Anh thật ngọt ngào. Em sẽ thích điều đó, ”Todd trả lời.

Mặc dù không rõ thời điểm các tin nhắn xảy ra, nhưng trong một tin nhắn, Cunningham nói rằng anh ấy “Lo lắng về 100 ngày tới”, một ám chỉ có thể có về cuộc bầu cử. 

Phát ngôn nhân của chiến dịch tranh cử của Cunningham, Rachel Petri, đã xác nhận vào thứ Bảy về tính xác thực của các tin nhắn mùi mẫn đó

Cunningham, 47 tuổi, là một luật sư và cựu chiến binh Chiến tranh Iraq, người vẫn phục vụ như một sĩ quan trong Quân đội Hoa Kỳ. Ông đã từng phục vụ một nhiệm kỳ tại Thượng viện bang vào đầu những năm 2000 và mất quyền bầu cử sơ bộ của đảng Dân chủ vào Thượng viện Hoa Kỳ vào năm 2010.

Tillis, 60 tuổi, là người mới nhất được xét nghiệm nhiễm virus sau khi tham dự lễ đề cử của Tòa án Tối cao tại Vườn Hồng của Tòa Bạch Ốc cho Amy Coney Barrett. Văn phòng Thượng viện của Tillis không đề cập đến nơi mà thượng nghị sĩ nhiệm kỳ đầu tiên tin rằng ông đã nhiễm virus. Tillis đã đeo một chiếc mặt nạ tại buổi lễ và là một trong những đảng viên Cộng hòa của bang kiên định nhất để rao giảng việc sử dụng khăn che mặt để ngăn chặn sự lây lan của virus.

Chiến dịch của Tillis đã thông báo riêng rằng họ sẽ tạm ngừng các sự kiện chiến dịch trực tiếp và tạm thời đóng cửa văn phòng chiến dịch Charlotte của anh ấy. Nhân viên chiến dịch đã tiếp xúc với Tillis sẽ cách ly và nhận xét nghiệm vi rút, chiến dịch cho biết trong một bản tin.

TH

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments