Sunday, December 10, 2023
spot_img

Ứng cử viên quốc hội của GOP: Mark Milley nên bị xử tử trên truyền hình trực tiếp”

Ứng cử viên quốc hội cộng hòa Noah Malgeri kêu gọi “xử tử” Tướng Mark Milley trên truyền hình trực tiếp vì tội phản quốc trong một cuộc phỏng vấn hồi đầu tháng 12.

Noah Malgeri trước đây đã cáo buộc Milley – người giữ chức Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân – phản quốc sau khi The Washington Post đưa tin về một cuộc điện thoại mà Tướng Mark Milley đã thực hiện với Tướng Li Zuocheng của Trung Quốc vào tháng 10 năm 2020 và tháng 1 năm 2021 để trấn an Li rằng Hoa Kỳ sẽ không tấn công Trung Quốc.

Malgeri lặp lại những lời chỉ trích đó trong một cuộc phỏng vấn ngày 7 tháng 12 với nhóm Cựu chiến binh trong chính trị, nói thêm rằng ông tin rằng hành quyết có thể là một hình phạt tiềm năng cho tội ác bị cáo buộc của Milley.

Ông bác bỏ những lời kêu gọi yêu cầu một ủy ban quốc hội điều tra các tội danh bị cáo buộc vì “tất cả các bằng chứng đều đã có”

Malgeri nói: “Chỉ cần triệu tập một phiên tòa sơ thẩm, và bỏ một phiên điều trần của quốc hội.”

Ông ấy tiếp tục thảo luận về những gì sẽ xảy ra nếu Milley bị kết tội.

“Chúng ta cần quay trở lại nguồn cội yêu nước, yêu tự do của mình. Họ đã từng làm gì với những kẻ phản bội nếu hbị tòa án kết tội? Họ sẽ xử tử họ. “Malgeri nói.

Malgeri đang là ứng cử viên  Quốc hội tại địa hạt 3 của Nevada, một khu vực  bao gồm các phần của Las Vegas và các vùng ngoại ô của nó. Địa hạt hiện do đảng viên Đảng Dân chủ Susie Lee đại diện. Tổng thống Joe Biden cũng thắng quận vào năm 2020.

Trước khi diễn ra giữa nhiệm kỳ năm 2022, Báo cáo Chính trị Cook xếp hạng khu vực này là “nghiêng về Đảng Dân chủ “. Malgeri cũng phải đối mặt với sự cạnh tranh trong cuộc bầu cử sơ bộ của GOP, vì một số đảng viên Cộng hòa khác đã tham gia cuộc đua.

Ông đã được ủng hộ  bởi Dân biểu Arizona Paul Gosar, người đã ca ngợi ông là “ứng cử viên ‘Nước Mỹ trên hết’ thực sự duy nhất” đang tranh cử trong địa hạt

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img