Saturday, December 3, 2022
spot_img

Twitter của Elon Musk khôi phục tài khoản cá nhân của Marjorie Taylor Greene

Twitter đã “đình chỉ vĩnh viễn” tài khoản cá nhân của nhà lập pháp Georgia vào tháng 1 vì liên tục chia sẻ thông tin sai lệch về COVID-19.

Tài khoản Twitter cá nhân của Dân biểu cực đoan Marjorie Taylor Greene (R-Ga.) đã được khôi phục vào thứ Hai, gần một năm sau khi nó bị “ đình chỉ vĩnh viễn ” vì vi phạm chính sách của nền tảng truyền thông xã hội về thông tin sai lệch COVID-19.

Tài khoản của nhà lập pháp cực hữu đã được kích hoạt lại vài ngày sau khi chủ sở hữu và Giám đốc điều hành mới của Twitter, Elon Musk, khôi phục tài khoản của các nhân vật gây tranh cãi khác, bao gồm cả cựu Tổng thống Donald Trump .

Greene đã bị cấm khỏi nền tảng Twitter vào đầu tháng 1 sau lần đình chỉ thứ năm, điều này khiến bà ấy bị xóa vĩnh viễn theo chính sách thông tin sai lệch về COVID-19 của Twitter vào thời điểm đó.

Bài đăng khiến Greene bị xóa khỏi Twitter vào tháng 1 bao gồm những thông tin sai lệch rằng đeo khẩu trang khiến trẻ em bị bệnh, rằng vắc xin COVID-19 không có tác dụng, rằng việc tiêm chủng đang giết chết nhiều người và chính phủ đang hạ thấp các số liệu.

Twitter đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận về quá trình đằng sau việc phục hồi tài khoản của Taylor Greene.

Việt Linh (Theo Huffpost)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments