Tướng Mark Milley xét nghiệm dương tính với COVID-19

 (AP) – Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng, Tướng Mark Milley đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 và đang có các triệu chứng rất nhẹ, một phát ngôn nhaan cho biết hôm thứ Hai.

Milley, người đã tiêm vắc-xin COVID-19 và một mũi tiêm nhắc lại, đã cho kết quả dương tính vào Chủ nhật, phát ngôn nhân, Đại tá Dave Butler cho biết trong một tuyên bố. Milley đã tự cách ly mình và làm việc từ xa khỏi một địa điểm mà ông có thể thực hiện mọi nhiệm vụ của mình, Butler nói.

Ông nói, tất cả bảy thành viên Tham mưu trưởng Liên quân khác, ngoại trừ một người được xét nghiệm âm tính. Danh tính của thành viên đó không được tiết lộ.

Cuộc tiếp xúc gần đây nhất của Milley với Tổng thống Joe Biden là vào thứ Tư tại đám tang của Tướng Raymond Odierno , người đã qua đời vì bệnh ung thư vào tháng 10. Milley, 63 tuổi, đã xét nghiệm âm tính vài ngày trước khi tiếp xúc với Biden và mỗi ngày sau đó cho đến Chủ nhật, tuyên bố cho biết.

Đầu tháng này, Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin cho biết ông đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 và đang có các triệu chứng nhẹ trong khi cách ly tại nhà. Austin, người cho biết ông đã được tiêm phòng đầy đủ và tiêm nhắc lại vào tháng 10, kết quả âm tính khoảng một tuần sau đó.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus