Monday, January 30, 2023
spot_img

TT Trump và vợ có ‘các triệu chứng nhẹ’ nhưng ‘cảm thấy tốt’

Đệ nhất phu nhân Melania Trump hôm thứ Sáu đã tweet rằng bà đang trải qua “các triệu chứng nhẹ” của COVID-19 sau khi bà và Tổng thống Trump có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus.

“Cảm ơn tình yêu mà các bạn đang gửi cho chúng tôi. Tôi bị các triệu chứng nhẹ nhưng nhìn chung cảm thấy tốt”, đệ nhất phu nhân nói trong dòng tweet.

Bình luận của Melania Trump được đưa ra khoảng một giờ sau khi viên chức Tòa Bạch Ốc xác nhận rằng tổng thống cũng đang trải qua các triệu chứng nhẹ . Theo The New York Times, Trump dường như mệt mỏi trong một buổi quyên góp vào thứ Năm và ngủ gật khi đang bay trở về từ một cuộc vận động ở Minnesota vào đêm thứ Tư.

Trump đã tweet vào đầu ngày thứ Sáu rằng ông và đệ nhất phu nhân đã có kết quả xét nghiệm dương tính với loại vi-rút khiến hơn 204.000 người chết ở Mỹ trong năm nay.

“Chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình cách ly và phục hồi ngay lập tức. Chúng tôi sẽ vượt qua điều này CÙNG NHAU!”Trump đã tweet.

Bác sĩ Tòa Bạch Ốc đã nói trong một bức thư do văn phòng báo chí công bố rằng Trump và đệ nhất phu nhân “cả hai đều khỏe” và ông mong tổng thống “tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình mà không bị gián đoạn trong khi hồi phục.”

Tính đến sáng thứ Sáu, con gái tổng thống Ivanka Trump và con rể Jared Kushner đều có kết quả âm tính, cũng như Phó Tổng thống Pence, phu nhân Karen Pence và Chánh văn phòng Tòa Bạch Ốc Mark Meadows .

TH

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments