TT Trump và vợ có ‘các triệu chứng nhẹ’ nhưng ‘cảm thấy tốt’

Đệ nhất phu nhân Melania Trump hôm thứ Sáu đã tweet rằng bà đang trải qua “các triệu chứng nhẹ” của COVID-19 sau khi bà và Tổng thống Trump có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus.

“Cảm ơn tình yêu mà các bạn đang gửi cho chúng tôi. Tôi bị các triệu chứng nhẹ nhưng nhìn chung cảm thấy tốt”, đệ nhất phu nhân nói trong dòng tweet.

Bình luận của Melania Trump được đưa ra khoảng một giờ sau khi viên chức Tòa Bạch Ốc xác nhận rằng tổng thống cũng đang trải qua các triệu chứng nhẹ . Theo The New York Times, Trump dường như mệt mỏi trong một buổi quyên góp vào thứ Năm và ngủ gật khi đang bay trở về từ một cuộc vận động ở Minnesota vào đêm thứ Tư.

Trump đã tweet vào đầu ngày thứ Sáu rằng ông và đệ nhất phu nhân đã có kết quả xét nghiệm dương tính với loại vi-rút khiến hơn 204.000 người chết ở Mỹ trong năm nay.

“Chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình cách ly và phục hồi ngay lập tức. Chúng tôi sẽ vượt qua điều này CÙNG NHAU!”Trump đã tweet.

Bác sĩ Tòa Bạch Ốc đã nói trong một bức thư do văn phòng báo chí công bố rằng Trump và đệ nhất phu nhân “cả hai đều khỏe” và ông mong tổng thống “tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình mà không bị gián đoạn trong khi hồi phục.”

Tính đến sáng thứ Sáu, con gái tổng thống Ivanka Trump và con rể Jared Kushner đều có kết quả âm tính, cũng như Phó Tổng thống Pence, phu nhân Karen Pence và Chánh văn phòng Tòa Bạch Ốc Mark Meadows .

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus