TT Trump: tôi không lo lắng gì cả về bản báo cáo Mueller sắp công bố

Photo Credit: AP

The Hill – Hôm thứ ba 16/4 TT Trump tuyên bố ông không lo lắng về chuyện bản báo cáo của Robert Mueller sắp được công bố, vì theo ông, toàn bộ chuyện điều tra này là “chuyện nực cười”

Trong cuộc phỏng vấn với đài TV Minneapolis, TT Trump nói: “Tôi nghe nói bản báo cáo được trình bày vào thứ năm tuần này, tốt thôi, vì sẽ chẳng có cái gì cả vì không có tội hình sự chi cả, hoàn toàn chả có cái chi cả”

TT Trump lập lại là ’tội hình sự chỉ có ở một phía mà thôi, không phải từ phía ban vận động tranh cử của ông, họ đã ‘sáng chế ra’ tội hình sự rồi gán ép cho chúng tôi’

Đây là lần đầu tiên TT Trump lên tiếng bình luận trực tiếp về loan báo của Bộ Tư Pháp sẽ cho công bố bản báo cáo Robert Mueller, nhưng đây sẽ là bản báo cáo đã bị bôi đen nhiều chỗ, chứ không phải bản gốc.

 

Tuy TT Trump tuyên bố mình đã “chiến thắng” sau khi Bộ Trưởng William Barr trình bày bảng đúc kết dài 4 trang của bản báo cáo này, trong đó ông Barr kết luận TT Trump sẽ không bị cáo trạng nào về thông đồng với Nga hay cản trở pháp luật.

Tuy nhiên nhiều chính trị gia ở Washington tin là sẽ có “tin gây hại” cho TT Trump trong bản báo cáo Mueller và một số nhân viên Tòa bạch Ốc cũng lo ngại là bản thân họ sẽ bị phơi bày tên tuổi ra là ‘những người đã cung cấp tin tiêu cực về TT Trump’, theo NBC News cho biết.

Trần Vũ

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus