TT Trump tố cáo truyền thông ‘đã đứng về phe’ của 4 nữ dân biểu Dân Chủ

Photo Credit: TASos Katopodis / Getty Images

Politico – Hôm thứ sáu 19/7 TT Trump lên tiếng tố cáo giới truyền thông báo chí đang đứng về nữ dân biểu Ilhan Omar và các nữ dân biểu Dân Chủ khác trong chiến trận nóng hừng hực hiện nay về sắc tộc ở Hoa Kỳ.

 Trên Twitter, TT Trump viết: “Thật lạ lùng là Truyền Thông Giả trở nên điên cuồng về câu ‘hãy tống cổ cô ta’ của đám đông tại North Carolina, nhưng lại im lặng hoàn toàn khi 3 cô Cực Tả còn lại phát biểu hết sức sai trái và đáng tởm”

TT Trump viết: “Truyền thông dòng chính, vốn đã mất hết uy tín, đang chính thức hay không chính thức trở thành một phần của Đảng Cực Tả Dân Chủ, đó là một liên hiệp bệnh hoạn hết sức!

Hôm qua TT Trump cho hay ‘thực ra ông không thấy sung sướng gì’ với câu hò reo ‘hãy tống cổ cô ta về’ của đám đông Cộng Hòa ở North Carolina, nhưng thực ra người ta thấy ông đã im lặng để đám đông tiếp tục hò reo như thế.

Khi trở về tiều bang quê nhà của cô là Minnesota tối qua, nữ dân biểu dân Chủ ilhan Omar đã được nhiều ủng hộ viên ra đón và họ la to với cô: “Xin chào mừng đã về nhà, Ilhan

Vì thế TT Trump đã viết như sau: “Thậm chí họ còn tổ chức đám đông hoan nghênh Người Xấu Mồm Độc Miệng Omar nữa chứ, năm tới tôi sẽ chiến thắng ở Minnesota cho mà coi

Nhưng nhiều nhà lập pháp Cộng Hòa lên tiếng chỉ trích TT Trump về những gì đã xảy ra, thậm chí các lãnh tụ Cộng Hòa của Hạ Viện đã đưa các phàn nàn của họ cho PTT Mike Pence nữa.

 

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus