TT Trump tin tưởng sự trung thành của luật sư Michael Cohen

Photo Credit: Seth Wenig

The Hill – Hôm thứ bảy 21/4 TT Trump tấn công tờ báo New York Times vì bài báo về luật sư riêng của ông Michael Cohen và bày tỏ niềm tin là ông Cohen vẫn sẽ trung thành với ông, dù đang bị điều tra liên bang.

TT Trump viết như sau: “Báo The New York Times và ký giả hạng ba của họ là Maggie Habberman, người mà tôi chưa bao giờ nói chuyện, đang tiến hành chiến dịch hủy diệt Michael Cohen và mối liên hệ của viên luật sư với tôi, với hy vọng thầm kín là anh ấy sẽ “chao đảo”, bằng cách sử dụng các câu chuyện gia dối”

TT Trump viết tiếp: “Xin lỗi, tôi không thấy Michael làm chuyện này, dù cho việc vạch lá tìm sâu diễn ra rất quyết liệt và dù giới truyền thông bất chính có ra sức tấn công đến đâu cũng thế”

Hôm qua trong một bài nhận định, báo NYT cho là nhóm cố vấn pháp luật cho TT Trump có tính đến khả năng là ông Michael Cohen sẽ cộng tác với các nhân viên điều tra bên công tố.

Tờ báo còn cung cấp nhiều thí dụ từ hai phía, kể cả những tài liệu chính thức và tài liệu vòng ngoài, cho thấy TT Trump xem chuyện luật sư Cohen trung thành với ông là một yếu tố có tính cách hiển nhiên.

Luật sư Michael Cohen đang bị điều tra liên bang vế các tố giác gian lận ngân hàng và những vi phạm trong chiến dịch quyên góp tài chính cho ban vận động tranh cử của TT Trump.

FBI đã lục soát nhà riêng, khách sạn nơi ông cư ngụ và văn phòng làm việc vào đầu tháng 4, tịch thu nhiều tài liệu của ông, kể cả tài liệu về chuyện ông đã chi trả cho 2 phụ nữ vốn rêu rao họ có liên hệ tình cảm với TT Trump.

Trần Vũ

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus