TT Trump than phiền về ‘cách đối xử không công bằng đối với ông Flynn’

TT Trump tìm cách làm nổi bật sự khác biệt giữa Flynn và bà Hillary Clinton. Photo Credit: AP

AP – Hôm thứ hai 4/12 TT Trump đã gia tăng chỉ trích vào ủy ban điều tra của ông Robert Mueller khi tuyên bố ông cảm thấy cách đối xử đối với ông Michael Flynn như thế là ‘không công bằng’

TT Trump nói: “Tôi cảm thấy rất áy náy cho ông Flynn, thật là một sự nhục nhã, Flynn có một cuộc đời vững mạnh và cách đối xử với ông ta là không công bằng”. TT Trump tìm cách làm nổi bật sự khác biệt giữa Flynn và bà Hillary Clinton.

Ông nói: “Bà ấy đã nói dối với FBI nhiều lần và chả bị gì hết, Flynn nói dối một lần và thế là họ xúm lại tàn phá cuộc đời ông ta”. Hiện nay ông Flynn đang bị ủy ban đặc biệt của ông Mueller thẩm vấn và ông tỏ ra cộng tác.

TT Trump tìm cách làm nổi bật sự khác biệt giữa Flynn và bà Hillary Clinton.
Photo Credit: AP

Trước đây chính các nhân viên của chính phủ Obama đã thông báo cho toán phụ tá của ông Trump là ‘ông Flynn đã thảo luận về các trừng phạt của Mỹ nhắm vào Nga với Đại Sứ Nga Sergey Kislyak, dù PTT Pence phủ nhận tin này và sau đó ông Flynn bị ép phải từ nhiệm chức cố vấn an ninh.

Hôm thứ hai trước khi lên phi cơ đi Utah, TT Trump đã tuyên bố như thế với các ký giả. Ông đã gửi nhiều tweets hôm cuối tuần, chỉ trích mạnh mẽ FBI và nêu vấn nạn về cuộc điều tra liên bang về chuyện Nga can thiệp vào bầu cử Mỹ.

Trong một cái tweet như thế, TT Trump bác bỏ một lần nữa là ông đã ra lệnh cho cựu Giám Đốc FBI James Comey phải ngưng điều tra về ông Flynn. TT Trump cho là Giám Đốc FBI hiện nay, ông Chris Wray, cần phải ‘tầy sạch FBI’

Mỹ tấn công Bắc Hàn càng sớm càng tốt

Cựu Bộ Trưởng Tư Pháp Eric Holder đã dùng Tweeter trả lời như sau: “Không, FBI chả có ‘tả tơi’ gì hết, cơ quan này vẫn có những người đàn ông và phụ nữ tận tụy và họ làm việc rất xuất sắc, không có thiên kiến chính trị, bạn sẽ thấy ở FBI chỉ co sự công bằng và trong sáng mà thôi”

Trần Vũ

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus