TT Trump ‘nổi nóng’ vì các tuyên bố lung tung của luật sư Giuliani

Photo Crtedit: AFP

Politico – Ông Rudy Giuliani hiện đang ngày càng có thêm nhiều kẻ thù trong Tòa Bạch Ốc, giờ đây trong danh sách này có cả ông chủ của ông là TT Trump.

Được biết TT Trump đã “nổi giận ứ gan” qua các cuộc phỏng vấn với truyền thông báo chí của ông Giuliani gần đây, trong đó ông cho hay ‘TT Trump có dính líu đến đàm phán xây tòa nhà Trump Tower ở Moscow’, một câu làm TT Trump tức điên lên vì nó trái ngược với các bác bỏ công khai của ông trước công chúng.

Câu tuyên bố này của ông Giuliani là mới nhất trong một loạt những “lời đưa ra rồi lại đưa vào, trái ngược nhau lung tung” từ nhiều tháng qua của ông và các nguồn tin cho hay vào cuối tuần, TT Trump thường hay bày tỏ nỗi bất bình dâng cao của mình đối với ông Giuliani khi nói chuyện với các cố vấn.

Nhiều người chia sẻ nỗi tức giận của TT Trump cũng đồng ý về các lỗi lầm của ông Giuliani, khi cho rằng có vẻ như cựu Thị Trưởng NYC không nắm rõ những thông tin về những cơn “nhức đầu pháp lý” của TT Trump.

Người tỏ ra bực mình không kém TT Trump là luật sự đại diện cho TT Trump chuyên đối phó với vấn đề điều tra Nga chen vào bầu cử Mỹ là Emmet Flood, nhất là khi ông Robert Mueller có vẻ sắp kết thúc cuộc điều tra của ông về chuyện này.

Nhưng ông Giuliani bác bỏ là ‘TT Trump đang giận ông’. Ông tuyên bố như sau với phóng viên Politico: “Chúng tôi đã quen biết nhau từ 30 năm nay, có khi nào tôi nghe TT Trump than phiền về tôi đâu, còn người của Tòa Bạch Ốc có than thở thì cũng chỉ ở sau lưng tôi mà thôi”

Ông Giuliani không nhận mình ‘ăn nói lung tung’ mà lại đổ cho báo chí truyền thông đã di bài ‘lung tung’ về tuyên bố của ông, thí dụ như ông nói ‘các ký giả không hiểu chữ ‘giả thuyết’ của tôi là gì mà cứ tưởng là thật’

 

Trần Vũ

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus